สิงห์ติดต่อคัมโปสนั่งแท่นผอ.สโมสรกีฬา

มีรายงานว่า เชลซี ได้ทำการติดต่อไปหา หลุยส์ คัมโปส ที่ปรึกษาของ เปแอสเช ให้มาขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการด้านกีฬาในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

หลังจากที่ ท็อดด์ โบห์ลี ได้ทำการปลด โธมัส ทูเคิ่ล ออกจากตำแหน่งเทรนเนอร์ของทีมเนื่องจากได้ทำผลงานออกมาได้อย่างย่ำแย่ในช่วงต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมา และทางสโมสรก็ได้ทำการแต่งตั้ง แกรม พ็อตเตอร์ เข้ามาทำหน้าที่แทน

 เดอะ ไทม์ส ได้ออกมาเผยว่า  โบห์ลีย์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าไม่พอใจกับการบริหารของสโมสรในปัจจุบัน จึงได้ทำการติดต่อไปยัง  คัมโปส  ที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านกีฬาให้ เปแอสเช อยู่ตอนนี้ให้มารับหน้าที่ผู้อำนวยการด้านกีฬาในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ 

ในส่วนด้านผลงานของ คัมโปส นับตั้งแต่ช่วงปลายซีซั่นที่ผ่านมาจนถึงช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา นับว่าเป็นที่ชื่นชมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะได้ทำการโน้มน้าวให้ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ต่อสัญญาฉบับใหม่ได้สำเร็จ รวมถึงการจัดสรรทีมได้ดีและการปล่อยส่วนเกินแบบที่ทางสโมสรต้องการ ส่งผลให้ โบห์ลี มองเห็นถึงความสามารถจึงต้องการที่จะดึงตัวมาทำงานด้วย โดยสื่ออังกฤษเผยว่าตอนนี้ได้ทำการติดต่อกันไปบ้างแล้ว

คัมโปส มีหน้าที่กับทาง  เปแอสเช และ เซลต้า บีโก้ โดยทางสื่อได้มองว่าทีม ลีก เอิง น่าจะไม่ยอมเพราะสโมสรดังจากปารีส กับ เชลซี มีแนวโน้มจะทำการล่านักเตะคนเดียวกันในอนาคตรวมถึงเรื่องการเงินและด้านการแข่งขันกันดดยตรงในเวทียุโรป