“ทาฮิธ ชอง”ลาปีศาจแดงย้ายซบทีมลูกโลก

ทาฮิธ ชอง ปีกของ เบอร์มิงแฮม ออกมาเผยว่าตัดสินใจถูกแล้วที่โบกมือลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นการกระทำที่ถูกต้องและเจ้าตัวมีความสุขในตอนนี้

ทาฮิธ ชอง ได้ตัดสินใจโบกมืออำลา ปีศาจแดง ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาเพื่อย้ายไปเล่นแบบยืมตัวกับทีม ลูกโลก ซึ่งนักเตะวัย 22 ปีได้ออกมาเผยว่าเจ้าตัวมีความสุขกับการตัดสินใจของตัวเองในครั้งนี้

ซอง ได้ออกมากล่าวกับ  เบอร์มิงแฮม “แน่นอนว่า ยูไนเต็ด เป็นสโมสรหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่ในที่สุดคุณก็ต้องมองตัวเองในหน้าที่การงานด้วยสิ่งที่คุณอยากจะประสบความสำเร็จ”

“สำหรับผมอยู่ในช่วงเวลาที่ต้องการลงสนามในฐานะผู้เล่น คุณต้องพัฒนาตัวเมื่อลงเล่นในเกม การพัฒนาในระดับหนึ่งเมื่อลงซ้อมทุกวัน แต่สุดท้ายแล้วมันไม่พอหากคุณไม่ได้รับสิ่งนั้นหรือลงเล่นในเกมเดียวและไม่ได้เล่นต่อใน 4-5 สัปดาห์ บางครั้งมันไม่พอ”

“สำหรับผมแล้วนี่เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ถ้าไม่ได้ลงสนามกับที่นี่ผมต้องหาเวลากับที่อื่น ในอาชีพนี้คุณมีต้องเป้าหมายและต้องทำมันให้สำเร็จ และคุณต้องได้ลงสนาม”

“ผมเล่นปรี-ซีซั่นกับยูไนเต็ดและได้พูดคุยกับครอบครัวรวมถึงยูไนเต็ดด้วย ผมต้องการที่ลงสนามในทุกๆสัปดาห์เพื่อเป็นการพัฒนาในฐานะนักเตะ นั่นเป็นสิ่งที่ควรทำที่ถูกต้อง”