ไบรท์ตันให้ลัลลาน่าเป็นผู้ช่วยโค้ชชั่วคราว

ไบรท์ตัน ได้มอบหน้าที่พิเศษให้กับ อดัม ลัลลาน่า ทำงานร่วมกับ แอนดรูว์​ ครอฟท์ส ผู้จัดการทีมชั่วคราว แทน แกรม พ็อตเตอร์ ที่ย้ายไปคุม เชลซี

ไบรท์ตัน พึ่งอำลา แกรม พ็อตเตอร์ ที่ได้ย้ายไปคุม เชลซี หลังจากที่ทีมดังของกรุงลอนดอนพึ่งทำการปลด  โธมัส ทูเคิ่ล ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม โดย พ็อตเตอร์ ได้เซ็นสัญญากับถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นระยะเวลา 5 ปี

ในขณะที่ทาง ไบรท์ตัน ก็ได้ทำการแต่งตั้ง แอนดรูว์​ ครอฟท์ส  กุนซือชุดยู-21 ให้ขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวแทน ทูเคิ่ล ไปก่อน เพื่อที่จะพาทีมไปลงดวลกับ บอร์นมัธ ในเกมพรีเมียร์์ลีก ในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ โดยมี อดัม​ ลัลลาน่า​ เป็นผู้ช่วยอีกแรง

แอนดรูว์​ ครอฟท์ส และ อดัม​ ลัลลาน่า​ รวมไปถึง นิค สแตนลีย์ โค้ชเซตเพลย์ และ แจ็ค สเติร์น โค้ชผู้รักษาประตู จะรับหน้าที่เพื่อช่วยงาน ครอฟท์ส ไปก่อนจนกว่าจะมีการแต่งตั้งโค้ชคนใหม่อย่างเป็นทางการ

ครอฟท์ส ได้ออกมากล่าวถึงการร่วมงานกับ  “ลัลลาน่า ผมได้พูดคุยกับ  ลัลลาน่า แล้วเขามีความสามารถที่โดดเด่นเรื่องการพูดคุยในสิ่งที่นักเตะต้องการได้ดีและยังรู้จัดห้องแต่งตัวเป็นอย่างดี เขามีความสำคัญกับทีมเพื่อที่จะช่วยผลักดันไปสู่จุดที่เราอยู่ในตอนนี้”