หงส์อยากได้ซากาเรียก่อนอาร์ตูร์แต่โดนสิงห์ฉกไปก่อน

ลิเวอร์พูลได้ยืมตัว อาร์ตูร์ เมโล่ จาก ยูเวนตุส ตลอดทั้งซีซั่น 2022-23 ล่าสุดมีสื่อออกมาแฉว่าหงส์ตั้งใจจะคว้า ซากาเรีย มาร่วมทีมแต่โดน สิงห์โตน้ำเงิน ฉกไปก่อน

รายงานจากสื่ออิตาลีออกมาเผยว่า ลิเวอร์พูล ตั้งใจจะหากองกลองมาเสริมทัพเพื่อแก้ขัดไปก่อนในวันเส้นตายเนื่องจากนักเตะในทีมได้รับบาดเจ็บหลายคน อย่างล่าสุด จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ก็ได้รับบาดเจ็บที่หลังเข่า

โดยคนแรกที่ทีม หงส์แดง ได้เล็งตัวไว้ก็คือ เดนิส ซากาเรีย จาก ยูเวนตุส แต่กลับโดน สิงโตน้ำเงินคราม ฉกยืมตัวทั้งฤดูกาลไปก่อนแล้ว ทำให้ฝั่ง หงส์ ต้องมองตัวเลือกช้อยส์สำรองเพื่อไม่ให้เสียเที่ยวจนผลสรุปไปจบที่ อาร์ตูร์ เมโล่

ความเห็นต่อ อาร์ตูร์ ที่ย้ายมายังถิ่น แอนฟิลด์ ถือว่าความเห็นแตกออกเป็นสองฝั่งเลยทีเดียว ทั้งมองว่าเข้าท่าดีเลยและมองว่าไม่จำเป็น ล่าสุด อันโตนิโอ คาสซาโน่ ได้ออกมาออกความเห็นว่า  เจอร์เก้น คล็อปป์ อาจจะทำการผีในตัวนักแข้งได้สำเร็จ

“นี่คือเรื่องจริงเหรอเกี่ยวกับ อาร์ตูร์ เพราะตอนอยู่กับ  แม็กซ์ อัลเลกรี เขาเล่นไม่ดีพอเล่นไม่ได้เลย และไม่ถูกเปิดตัวใช้งาน” “ตอนนี้ได้เข้าไปอยู่ใน ลิเวอร์พูล ทีมที่แกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล”

“ทำไม คล็อปป์ ถึงต้องการตัวเขา หมายความว่าไง?”

“บางที เซเรีย อา อิตาลี เราอาจจะตาไม่ถึงเพราะไม่มีคู่มือใช้งานถึงมองเขาเป็นแข้งโหล คงจ้องเริ่มจับตาดูตั้งแต่ตอนนี้”