สื่อเผยมีข้อเสนอถึงบาร์ซ่า100ล้านยูโรขอซื้อเดอยอง

สื่อสเปนเผยมีสโมสรปริศนาไม่เผยชื่อยื่นข้อเสนอมูลค่า 100ล้านยูโร ถึง บาร์เซโลน่า เพื่อที่จะขอเซ็นสัญญากับ เฟรงกี้ เดอ ย็อง แต่โดนนักเตะปฏิเสธเนื่องจากอยากช่วยทีม

ผู้สื่อข่าว เคราร์ด โรเมโร่ ออกมาเผยว่ามีสโมสรปริศนาไม่เผยชื่อมายื่นข้อเสนอเป็นมูลค่ากว่า 100ล้านยูโร ให้กับ เฟรงกี้ เดอ ย็อง ในวันสุดท้ายของตลาดซัมเมอร์ เพื่อที่ต้องการจะขอเซ็นสัญญากับ เฟรงกี้ เดอ ย็อง แต่คาดว่าคงโดนนักเตะปฏิเสธเหมือนที่ผ่านมาเนื่องจากอยากอยู่ช่วยทีม

เดอ ยอง ได้ตกเป็นข่าวถึงเรื่องจะย้ายออกจากทีม บาร์เซโลน่า ตลอดในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะ แมนยู ที่พยายามอย่างมากเพื่อที่จะเซ็นสัญญากับมิดฟิลด์ชาวดัตช์ ในขณะเดียวกัน บาร์เซโลน่า ก็ได้ตอบรับข้อเสนอมูลค่า 85 ล้านยูโร แต่โดนนักเตะปฏิเสธไป

รวมทั้ง เชลซี ก็เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่สนใจ เดอ ยอง เช่นกันและมีรายงานออกมาว่าทาง เชลซี เองก็พยายามที่จะโน้มนาว เดอ ยอง ให้ย้ายไปเล่นในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ แต่สุดท้ายก็โดนนักเตะวัย 25 ปี ปฏิเสธเช่นกัน

ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า มีสโมสรหนึ่งไม่เผยชื่อได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 100ล้านยูโร ถึง บาร์เซโลน่า ใยวันสุดท้ายของตลาดซัมเมอร์เพื่อต้องการซื้อ เดอ ยอง แต่คาดว่านักแข้งวัย 25 ปี ก็คงจะไม่ย้ายออกเหมือนเดิม