บาร์ซ่าเตรียมปล่อยโอบาเมยองเพื่อลงทะเบียนกุนเด้

ทางบาร์เซโลน่า กำลังเตรียมปล่อย ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง ให้กับทาง เชลซี เพื่อที่จะเปิดลงทะเบียน ชูลส์ กุนเด้ กองหลังชาวฝรั่งเศส

บาร์เซโลน่า กำลังจะบรรลุข้อตกลงกับทาง เชลซี หลังจากที่ทาง สิงโตน้ำเงิน ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 22 ล้านยูโรบวกโบนัส 5 ล้านยูโร เพื่อที่จะคว้าตัว  ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าชาวกาบองเพื่อไปเสริมทีมตามรายงานของเดียริโอ สปอร์ต เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ตอนนี้ทาง บาร์เซโลน่า กำลังทำการเจรจากับทางตัวแทนของ  โอบาเมย็อง  เรื่องการจะย้ายนักเตะไปค้าแข้งกับ เชลซี ในขณะที่ตอนนี้ทั้งสองสโมสรกำลังเจรจาเพื่อตกลงเรื่องค่าตัวของนักเตะ โดยมีรายงานออกมาว่าทาง สิงโตน้ำเงินคราม ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 22 ล้านยูโร บวกโบนัส 5 ล้านยูโร ซึ่งเป็นตัวเลขที่ใกล้เคียงกับ 30 ล้านยูโร ที่ทาง บาร์ซ่า ต้องการแลกและมีแนวโน้มว่าจะบรรลุข้อตกลงกันในเร็วๆนี้เนื่องจาก บาร์ซ่า ต้องการเปิดเพดานเพื่อลงทะเบียน ชูลส์ กุนเด้

ตามรายงานระบุว่าตอนนี้ โอบาเมย็อง ได้บรรลุข้อตกลงกับ สิงโตน้ำเงิน เรียบร้อยแล้วเหลือแค่เจรจาเรื่องการชำระเงินเบื้งต้นกับโบนัสเพิ่มเติม ซึ่งคาดว่าทุกอย่างจะผ่านลุล่วงภายในไม่เกินวันศุกร์นี้ เนื่องจากทาง บาร์ซ่า ต้องการเงินอีกจำนวน 18 ล้านยูโรเพื่อลงทะเบียน กุนเด้