ฮาวยินดีกับแข้งสาลิกาดงที่คว้าแต้มจากเรือได้

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิลยูไนเต็ด ออกมาแสดงความยินดีกับลูกทีม สาลิกาดง ที่สามารถคว้าแต้มจนตีเสมอ แมนฯ ซิตี้ 3-3 กันอย่างดุเดือด

ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 ที่ผ่านมา นิวคาสเซิ่ล เจอแชมป์เก่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจากที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดจนสุดท้ายทาง นิวคาสเซิ่ล ได้ขึ้นตีเสมอและจบเกมที่ 3-3 อย่างเมามัน

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือ นิวคาสเซิ่ล ได้ออกมาพูดแสดงความยินดีกับลูกทีมว่า “ทางเราได้ออกสตาร์ทไม่ค่อยดีเท่าไหร่และยังเล่นได้ไม่ค่อยดีตามที่ต้องการ จากนั้นช่วงก่อนพักครึ่งเราสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม และเราทุ่มเทแรงทั้งหมดที่มีให้เกมและมันก็เป็นแต้มที่มีค่ากับเรา”

“ก่อนอื่นคุณต้องมีไอเดียที่ดีและความกล้าหาญ และกล้าที่จะเสี่ยง คิดว่าปลอดภัยสำหรับตัวเลขนั้นแต่คุณไม่ทำ นักเตะเราทำได้อย่างยอดเยี่ยม และเกมโต้กลับที่ทางเราเล่นไปมันสร้างความอันตรายได้อย่างมาก ผมดีใจที่ได้เห็น อัลมิรอน สามารถทำประตูออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม มันเป็นสิ่งที่ดีในปรีซีซั่นของเขา และ เป็นรางวัลที่เหมาะสมกับเขามาก”

“แม้จะต้องการโชว์ฟอร์มแต่ก็ต้องการผลการแข่งขันในตอนจบด้วยเช่นกัน ดังนั้นผมจึงยินดีเป็นอย่างมากกับสิ่งที่ผู้เล่นของเราได้รับในวันนี้”