แมนยูขาดทุนยับหลังพาเลซจะซื้อบิสซาก้าคืน10ลป.

หลังทุ่มเงินซื้อ วาน-บิสซาก้า 50 ล้านปอนด์ตอนนี้ทาง ปีศาจแดงเตรียมขาดทุนยับถึง 40 ล้านปอนด์!! หลังมีข่าว คริสตัล พาเลซ จะซื้อ บิสซาก้า คืนเพียง 10 ล้านปอนด์เท่านั้น

แมนยู ยังคงต้องการหานักเตะเพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งฟูลแบ็ก เนื่องจาก ดาโล่ต์ และ บิสซาก้า ยังคงต้องเผชิญกับคำวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องของฟอร์มที่ไม่ค่อยดีของพวกเขาในตลอดช่วงปีที่ผ่านมา

เวลาผ่านไปเพียงแค่ 3 ปีเท่านั้นที่ทางสโมสรแมนยูได้ทุ่มเงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อตัว วาน-บิสซาก้า  อดีตดาวรุ่ง คริสตัล พาเลซ มาร่วมทีม และล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทาง ปีศาจแดง พร้อมที่จะขาย บิสซาก้า กลับไปยังถิ่นเซลเฮิร์สท์ พาร์ค เพียงแค่ 10 ล้านปอนด์ เท่านั้น เดิมทีดาวเตะของ พาเลช ได้สร้างความประทับใจให้กับถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็นอย่างมาก แต่ยังขาดการพัฒนาตัวเองต่อหลังจากนั้นเลยเสียตำแหน่งตัวจริงไปให้ ดาโล่ต์  ที่ถนัดเกมรุกมากกว่า

ในขณะที่ คริสตัล พาเลซ อดีตทีมของบิสซาก้าที่พร้อมจะซื้อตัวกลับแต่ต้องการจ่ายเพียง 10 ล้านปอนด์เท่านั้น และในขณะเดียวกันทาง เทน ฮาก ก็กำลังมองหานักเตะที่จะเข้ามาแทนดาวเตะวัย 24 ปี ได้แล้วก็คือ แซร์จินโญ่ เดสต์ ของทีม บาร์เซโลน่า และ โธมัส เมอนิเย่ร์ ของทาง ดอร์ทมุนด์