เป็นไงวัยรุ่นเลือดร้อน ทูเคิ่ล ปะทะ คอนเต้ จบที่แดงคู่

โธมัส ทูเคิ่ล และ อันโตนิโอ คอนเต้ ปะทะเดือดกันรอบที่สองจนได้ใบแดงมาครองทั้งคู่หลังจบเกม สเปอร์ส ไล่ตีเสมอ เชลซี 2-2 อย่างดุเดือด

พรีเมียร์ลีก 2022-2023 ลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ ระหว่าง เชลซี เจอกับ สเปอร์ส  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม ได้สู้กันอย่างสุดมันก่อนเกมไปจบที่ 2-2 โดยฝั่ง สเปอร์ส ไล่ตีเสมอ เชลซี อย่างดุเดือดในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย

ในขณะที่ฝั่งทางข้างสนามเองก็ดุเดือดไม่แพ้กันเมื่อโค้ชทั้งสองทีม โธมัส ทูเคิ่ล และ อันโตนิโอ คอนเต้ ได้มีปากเสียงกันถึงสองครั้ง!! โดยครั้งแรกเป็นตอนที่ คอนเต้ ดีใจจนเกินหน้าเกินตาตอนที่ สเปอร์ส ขึ้นตีเสมอฝั่ง เชลซี 1-1 เหตุการณ์นี้ได้ตกอยู่ในสายตาของ ทูเคิ่ล จนทำให้โค้ชฝั่ง สิงโตน้ำเงิน ทำท่าทางฮึดฮัดไม่พอใจทำให้มีปากเสียงกันจนสตาฟทั้งสองฝ่ายต้องรีบมาแยกมวยคู่ออกจากกัน

หลังจบเกม สเปอร์ส ตามแบ่งแต้มเหลือเชื่อทำให้ฝั่ง โธมัส ทูเคิ่ล ไม่พอใจเป็นอย่างมากตอนที่จับมือจบเกม โดยทูเคิ่ลได้กล่าวว่า “ตอนจับมือกันก็ต้องมองตากันด้วย แต่เขากลับไม่สบสายตาและมีความเห็นที่แตกต่าง” แต่ทาง คอนเต้ ไม่ยอมและ ทูเคิ่ล ก็ไม่ยอมปล่อยมือแถมเอามือไปชี้ที่ตาเลยเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกันอย่างดุเดือดอีกรอบ

สุดท้ายกรรมการ แอนโธนี่ เทย์เลอร์ จึงตัดสินโดยแจกใบแดงให้ทั้งคู่ หลังจากที่ได้ใบเหลืองมาแล้ว1ครั้ง ตอนมีปากเสียงกันรอบแรก