แมนซิตี้สนใจคว้า”โลดี้”แบ็กซ้ายตราหมี

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการของทีม แมนฯซิตี้ ได้มีความสนใจไปยัง เรนาน โลดี้ แบ็กซ้ายทีมชาติบราซิลของ มาดริด ให้เข้ามาอยู่ในลิสต์ตัวเลือก

สื่ออังกฤษรายงานว่า เรนาน โลดี้ แบ็กซ้ายทีมชาติบราซิลวัย 24 ปี ของ มาดริด ได้อยู่ในลิสต์ตัวเลือกแบ็กซ้ายเสริมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ แมนซิตี้ ได้ดึง โกเมซ แบ็กดาวรุ่งของทีมชาติสเปนให้มาเสริมทัพได้แล้วก็ตาม

ก่อนหน้านี้ทางเรือใบได้พลาดเซ็น กูกูเรย่า แบ็กซ้ายชาวสเปนที่ตอนนี้ได้ย้ายขาก ไบรท์ตัน ไปอยู่กับ เชลซี เป็นที่เรียบร้อยก่อนที่ แมนซิตี้ จะทำข้อตกลงคว้า เซร์จี้ โกเมซ จาก อันเดอร์เลชท์ แต่ถึงอย่างงั้น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก็ยังคงหาแบ็กซ้ายเพื่อมาเสริมทัพเพิ่มซึ่งหนึ่งในลิสต์ตัวเลือกก็มีชื่อ โลดี้ แบ็กซ้ายของ มาดริด อยู่ด้วย

เรนาน โลดี้  ได้ย้ายจาก แอตเลติโก พาราเนนเซ่ มาค้าแข้งกับทาง มาดริด ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ของปี 2019 และมีสัญญายาวไปถึงปี 2025 แต่ถึงอย่างนั้น มาดริด ก็พร้อมปล่อย เรนาน โลดี้ หากได้ข้อเสนอ 25 ล้านยูโร เนื่องจากช่วงหลังมานี้นักเตะได้มีบทบาทน้อยลงตั้งแต่  ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ดึง เรนิลโด้ ม็องดาว่า มาเสริมทัพตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา