คล็อปป์ยืนยัน อาลีสซง กลับมาทวงตัวจริงเยือนฟูแล่ม

ผู้จัดการทีม หงส์แดง เจอร์เก้น คล็อปป์ ออกมายืนยันว่า อาลีสซง เบ็คเกอร์ มือโกลดาวเด่นของลิเวอร์พูลได้หายจากอาการบาดเจ็บพร้อมซ้อมแบบเต็มรูปแบบเพื่อทวงตัวจริงเกมเยือน ฟูแล่ม

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า อาลีสซง ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อตรงหน้าท้องมาตลอดช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมาล่าสุดมีภาพหลุดออกมาว่าวันพฤหัสที่ผ่านมา อาลีสซง ลงซ้อมร่วมกับทีม อย่างไรก็ตามยังมีนักเตะที่ต้องเข้ารับการทดสอบความฟิตหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บอย่าง โกนาเต้ ซิมิคาส นาบี โชต้า

โดย คล็อปป์ ได้ออกมากล่าวว่า หวังว่าเคอร์ติสที่เราเผชิญอยู่ตอนนี้เป็นสิ่งที่นักเตะต้องผ่านมันไปให้ได้เพราะนี่คือความกดดันความเครียดหากปล่อยให้อาการมันแย่กว่านี้อาจจะส่งผลลุกลามในอนาคตได้ ส่วน นาบี คาดว่าน่าจะกลับมาซ้อมได้ในวันศุกร์นี้ แต่คล็อปป์ประมาทเกินไปคิดว่าไม่น่ามีอะไรมาก แต่พึ่งมาตรวจพบว่ายังคงมีอาการป่วยเหลืออยู่และคาดว่าคงซ้อมไม่ไหว ส่วน คอสตาส วันก่อนยังคงซ้อมกลางแจ้งไม่ได้มากแต่วันนี้อาจจะแล้วแต่เจ้าตัวอย่างไรก้ตามการซ้อมอย่างเต็มรูปแบบจะเริ่มขึ้นอาทิตย์หน้าเขาหวังว่าอาการของ คอสตาส จพดีขึ้น ส่วน อิบู ได้รับบาดเจ็บที่เข่าจากที่ได้เข้าพบแพทย์ล่าสุดแน่นอนเขายังมีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อหลังเข่าอยู่ เพราะงั้นนักเตะเหล่านี้ยังคงต้องทำการรักษาตัวให้อาการดีขึ้นต่อไปจึงจะค่อยกลับมาซ้อมกับทีมได้