มาดริด นาโปลี เป็นสองทางที่ “โด้” สนใจ

จากรายงานของทางสื่อสเปนออกมาพูดว่า มาดริด และ นาโปลี เป็นสองตัวเลือกที่เหมาะสมที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เหมาะที่จะไปร่วมทีมด้วย

จากที่เป็นกระแสและเป็นที่พูดคุยในหมู่แฟนบอลมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องอนาคตของ โรนัลโด้ ที่จะขอย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้แต่ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ออกมาปฏิเสธอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดมีรายงานจากสำนักข่าวสเปนว่า มาดริด และ นาโปลี ยังคงเป็นทางเลือกที่เป็นไปได้มากที่สุดของ โรนัลโด้ กองหน้าวัย 37 ปี ของชาวโปรตุเกส และมีความเป็นไปได้ว่าทาง มาดริด ยังคงเป็นตัวเลือกที่มีความเป็นได้ไปสูง ถึงแม้ ประธานของสโมสรอย่าง เซเรโซ่ จะออกมาปฏิเสธ และถูกพูดถึงเรื่อง ซีอาร์7 ทางสื่อยังคงยืนยันว่าทาง มาดริด ยังคงอยากได้ตัว โรนัลโด้ ให้มาร่วมทีมเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามการเจรจาต่อรองยังคงเป็นไปอย่างยากลำบากเนื่องจาก มาดริด ยังคงต้องจัดการปัญหากับทางสโมสรเรื่องค่าเหนื่อยให้เรียบร้อยและขายนักเตะบางส่วนออกไปก่อน ส่วนทาง นาโปลี เป็นอีกทีมที่พร้อมซื้อตัว โรนัลโด้ ทันทีโดย อัซซูร่า อยากให้ โรนัลโด้ เข้ามาร่วมเปลี่ยนสโมสรเหมือนที่ มาราโดน่า เคยทำในอดีต

นอกจากนั้นทางสโมสรนาโปลี ยังพร้อมที่จะดัน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อย่างเต็มที่และยังจะแต่งตั้งให้ โรนัลโด้ เป็น ไอคอนดาวเด่นคนใหม่ของสโมสรอีกด้วย