เปแอสเชเตรียมคว้ากรีซมันน์แทนเมสซี่

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังมุ่งเป้าไปยัง อองตวน กรีซมันน์ เพื่อมาเสริมทัพแทน ลีโอเนล เมสซี่ ที่กำลังจะเลือกอำลาทีมในซัมเมอร์ปีหน้า

สื่อออกมาเผยว่าเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา  เปแอสเช กำลังทำการวางแผนเพื่อที่จะคว้าตัว  อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสไปเสริมแนวรุกในทีม แทนที่ ลีโอเนล เมสซี่ ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีม และมีแนวโน้มว่า เมสซี่ จะกลับไปยังถิ่น สปอติฟาย คัมป์ นู

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้วางแผนเพื่อคว้าตัว  กรีซมันน์ ด้วยค่าตัวประมาณเกือบ 40 ล้านยูโร ส่วนทาง เมสซี่ นั้นได้ตัดสินใจลาทีมหลังจากสิ้นสุดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า หลังจากที่มีข่าวว่า บาร์ซ่า จะทาบทามเอา เมสซี่ กลับมาเล่นให้สโมสรอีกครั้ง

กรีซมันน์ ย้ายจาก บาร์เซโลน่า มาเล่นให้ แอตเลติโก มาดริด ด้วยสัญญายืมตัว 2 ปี พร้อมบังคับซื้อ  40 ล้านยูโร หากนักเตะเล่นได้ตามที่สโมสรกำหนดอย่างน้อย 50% แต่มีรายงานว่า มาดริด พยายามที่จะเลี่ยงจ่ายเงินดังกล่าว

ขณะเดียวกัน บาร์ซ่า กำลังหาทางดำเนินการทางกฎหมายกับ มาดริด แต่มันคงเป็นไปได้ยากเนื่องจากแท็คติกของ มาดริด ไม่ได้ละเมิดกฎหมายการบริหารจัดการนักเตะ แต่การเข้ามาของ เปแอสเช ทำให้หลายอย่างเปลี่ยนไป แต่ถึงอย่างนั้นการย้ายทีมของ กรีซมันน์ จะเกิดขึ้นได้กต่อเมื่อถึงซัมเมอร์ปีหน้า