เซบีย่าให้โอกาสโลเปเตกีแก้ตัวครั้งสุดท้ายเสาร์นี้

เซบีย่า ให้โอกาส จูเลน โลเปเตกี เทรนเนอร์วัย 56 ปี ได้แก้ตัวอีกเป็นครั้งสุดท้ายในเกมเยือน เอสปันญ่อล ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้หากไม่ดีขึ้นมีโอกาสโดนเด้งแน่นอน

จูเลน โลเปเตกี ยังมีโอกาสแก้ตัวกับ เซบีย่า เป็นรอบสุดท้ายในเกมเยือน  เอสปันญ่อล บนเวทีลีกาในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ หลังทีมของ เซบีย่า โน่ ออกมาเผยว่าจะยังไม่ปลดเทรนเนอร์วัย 56 ปีออกจากตำแหน่งในตอนนี้เนื่องจากได้ทำผลงานออกมาได้แย่ในช่วงต้นซีซั่นที่ผ่านมา

เซบีย่า ได้เริ่มต้นซีซั่นมาไม่ดีตามที่คิดเพราะเก็บได้เพียง 1 แต้ม จากการลงเล่นลา ลีกา 4 เกมแรก ก่อนที่จะโดน แมนฯซิตี้ บุกมาถล่มเละ  4-0 ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้ทางบอร์ดบริหารทีมเซบีย่า โน่เรียกประชุมในวันถักไปทันทีเพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องอนาคตของ  โลเปเตกี ก่อนที่จะลงมติว่าให้โอกาสเจ้าตัวได้แก้ตัวในเกมเยือน เอสปันญ่อล บนเวทีลีกาวันเสาร์นี้ 

ตามรายงานระบุว่า โฆเซ่ กาสโต และ มอนชี่ ได้แจ้งต่อกัปตันทีม เฆซุส นาบาส และ อีวาน ราคิติช ให้ทราบถึงการตัดสินใจของสโมสรและถ้าหากทีมยังทำผลงานออกมาได้น่าผิดหวังอีกในเกมเยือน เอสปันญ่อล ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้จะเป็นการคุมทีมครั้งสุดท้ายของเทรนเนอร์วัย 56 ปี