ไบรท์ตัน เผยถ้าไม่ได้ค่าตัว กูกูเรย่า ขั้นต่ำ 50 ล้านปอนด์จะไม่ปล่อยตัวให้หรอกนะ!!

ไบรท์ตัน ได้ออกมาพูดอย่างชัดเจนเรื่องค่าตัวของแบ็กซ้ายวัย 24 ปีอย่าง มาร์ก กูกูเรย่า แล้วว่าถ้าไม่ยอมจ่ายมาอย่างน้อย 50 ล้านปอนด์ จะไม่ยอมพูดคุยเจรจากับฝั่งแมนซิ

 สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้จับตามอง มาร์ก กูกูเรย่า เนื่องจากอยากได้ตัว กูกูเรย่า มาร่วมทีมเป็นอย่างมากเลยไปเจรจากับทางไบรท์ตันแต่การเจรจาในครั้งนี้กลับมีปัญหาเพราะทาง แมนซิตี้ ไม่พร้อมจ่ายค่าตัวตามที่ ไบรท์ตันกำหนดจึงไม่มีข่าวออกมาว่าทั้งสองสโมสรจะเอายังไงกันต่อ แม้ว่าแบ็กชาวสเปนได้ขอย้ายทีมไป ไบรท์ตัน เมื่อเสาร์ที่ผ่านมาแล้วก็ตามแต่ฝั่ง ดิ แอธเลติก กล่าวว่า ไบรท์ตัน ยังคงยืนยันคำเดิมว่าทางสโมสรต้องการเงินค่าตัวของ กูกูเรย่า เป็นอย่างน้อย 50 ล้านปอนด์ ดิ แอธเลติก ยังกล่าวอีกว่า ถ้าเกิดข้อเสนอน้อยกว่า 50 ล้านปอนด์ ทาง ไบรท์ตัน จะไม่ยอมเข้าร่วมเจรจาด้วยทุกกรณี ที่ออกมากล่าวแบบนี้เนื่องจากทาง ไบรท์ตัน ต้องการปล่อยตัวให้ได้ราคามากกว่าตอนที่ปล่อย เบน ไวท์ ไปยัง อาร์เซนอล

ส่วนทาง แมนซิตี้ ยังคงชั่งใจและประเมินสถานการณ์และกลับไปตัดสินใจอีกครั้งว่าจะยอมจ่ายเงินตามที่ทาง ไบรท์ตัน ต้องการหรือไม่ ในทางของ กูกูเรย่า จะยังติดสัญญากับทางฝั่ง ไบรท์ตัน อยู่ถึงปี 2026 ทำให้การเจรจาของทางฝั่ง ไบรท์ตันได้เปรียบในการต่อรองมากกว่าถึงแม้ทาง กูกูเรย่า อยากจะย้ายทีมก็ตาม