มาดริด เตรียมปล่อย กรีซมันน์..พร้อมดึงโรนัลโด้มาแทนที่!?

อองตวน กรีซมันน์ ยังคงทำสัญญากับ แอตเลติโก มาดริด มาเป็นปีที่ 2 ซึ่งมาริดได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อว่ามีแผนให้ กรีซมันน์ออกจากทีมเนื่องจากต้องการที่จะดึงตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้เข้ามาแทน

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้ทำให้ บลังโกส หาหนทางเพื่อที่จะดึงตัว โรนัลโด้ มาเข้าร่วมทีมให้ได้ ทำให้สเปนมองหาที่ว่างที่จะปล่อยตัว กรีซมันน์ ออกไปในซีซันที่จะถึงนี้

ย้อนกลับไปช่วงปีที่แล้วทางมาริดได้ยืนยันว่าตนได้ทำการยืมตัว กรีซมันน์เป็นเวลา 2 ปี พร้อมให้เซ็นสัญญาถาวรที่ 40 ล้านยูโร โดยเงื่อนไขดังกล่าวนั้น มาดริด ต้องยอมจ่ายในส่วนของ กรีซมันน์ ทั้งหมด แลับลังโกสจะไม่สามารถคืนตัวนักแข่งจนกว่าจะครบ 2 ปีตามสัญญาที่ตกลงกันไว้

เรื่องนี้ทำให้สื่อต่างๆในอังกฤษได้เห็นว่า มาดริด กำลังหาทางออกเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่และเขาได้ทำการติดต่อไปยังปารีส แซงต์-แชร์กแม็งว่าสนใจนักเตะในวัย 31 ปีหรือไม่ เรื่องนี้มีการเจรจาอยู่หลายฝ่ายโดย มาดริด ต้องหาสโมสรที่สนใจ กรีซมันน์ อย่างจริงจังเพื่อที่จะทำการตกลงให้ซื้อตัว กรีซมันน์อย่างแน่นอน หลังจากนั้นทาง มาดริด จึงจะทำการติดต่อไปหา โรนัลโด้ ซึ่งทางเจ้าตัวของโด้เองก้มีแผนจะย้ายออกจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเช่นกัน